Public
Authored by tkdilink123

โค้ช Mai Duc Chung ทำนายเวียดนามกับญี่ปุ่นใน 20 ชั่วโมงในวันที่ 24 มกราคม

"การดูนักเตะเวียดนามตอ https://w88thai.net นนี้คนมืออาชีพอย่างพวกเราได้โยนความกังวลในใจเกี่ยวกับการขาดความมั่นใจหรือจิตวิทยาที่ไม่มั่นคงปัจจุบันเวียดนามอยู่ในระดับหินที่มีคุณสมบัติที่แท้จริงไม่สมเหตุสมผล เป็นเพราะบานพับที่ดีของสโมสรและความสามารถที่ยอดเยี่ยมของ Mr. Park ในการกระจายไฟ

จอร์แดนนำออสเตรเลียลงมา แต่เราเตะเหมือนทีมระดับสูงในการแข่งขันรอบที่แปดทำให้ทีมของคุณกลัวที่จะยอมแพ้มีหลายครั้งที่พวกเขาทำผิดพลาด ... ดังนั้น การแข่งขันกับญี่ปุ่นที่นี่ฉันไม่เคยเห็นช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมเข้าด้วยกัน "โค้ชไมดูคชุงเริ่มต้นด้วย Bongdanet.vn

Mr. Chung กล่าวต่อ: "ในการเผชิญหน้ากันสองครั้งในปี 2550 (แพ้ 1-4) และ 2011 (แพ้ 0-1) ฉันเป็นผู้ช่วยโค้ชให้กับคุณ Alfred Riedl (Asian 2007) และ Mr. Falko Goetz (มิตรคิรินคัพ 2011) ฉันจำได้ว่ามีผู้เ https://w88thai.net/w888 ล่นคนหนึ่งในเวียดนามที่เคยเล่นกับญี่ปุ่นในคิรินคัพในปี 2554 มันเป็น Trong Hoang เขายังเป็นหนึ่งในผู้เล่นไม่กี่คนของเรา เล่นเป้าหมายที่ดีที่สุดและแคบในการแข่งขัน

การพูดอีกครั้งที่เราพบกันสองครั้งพวกเราทุกคนตั้งแต่ครูถึงนักเรียนไม่มั่นใจพอที่จะคิดฝันที่สวยงามต่อหน้าญี่ปุ่น แต่การแข่งขันครั้งนี้ไม่ใช่แค่ฉันเท่านั้น แต่เป็น NHM เวียดนามทั้งหมด ผู้ชายมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับรอยเท้าของทีม เวียดนามไฟไหม้ในการแข่งขันกับจอร์แดนพร้อมกับตั๋วไปรอบรองชนะเลิศ

ถ้าฉันยังคงทำได้ดีฉันคิดว่าไม่ใช่แค่ว่าเราจะทำให้มันยากสำหรับพวกเขา แต่เราสามารถเล่นกับพวกเขาได้ " ที่หน้าจอร์แดนนอกเหนือจากนั้นผู้เล่นที่เล่น 'หนาแน่น' ในปีที่ผ่านมาทำให้ฉันกังวลเกี่ยวกับสภาพของผู้เล่น

มันเหมือนกับว่าเราปีนขึ้นไปสู่ระดับสูงสุดในรูปแบบของจอร์แดนและตอนนี้อาจเป็นเวลาที่เราจะลงไป คุณจำได้ไหมใน ASIAD ที่ผ่านมาเราเล่นได้ดีมากเช่นกัน แต่ในการแข่งขันเหรียญทองแดงกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ผู้เล่น 'ผายลม' สำหรับการปีนเขาจุดสูงสุดก่อนหน้านี้เพราะเราได้รับมา ถือเสมอและชนะการลงโทษ

สิ่งนี้มาจากสภาพร่างกายและกายภาพของผู้เล่นฟุตบอลเวียดนามไม่ใช่ในแง่ของฟุตบอลหรือยุทธวิธี ... ดังนั้นฉันคาดการณ์ว่าเราจะแพ้ด้วยคะแนน 1-2 ก่อนการแสดง นักฟุตบอลญี่ปุ่น มันอยู่ในมุมมองของมืออาชีพและหัวใจของฉันกำลังรอคอยนี่จะเป็นการคาดการณ์ที่ผิดพลาดโดยสิ้นเชิง "โค้ชดึ๊กจุงทำการทำนายผลคะแนนการแข่งขันครั้งนี้a-https://git.gnu.io/snippets/1404

การเผชิญหน้าระหว่างซานโตสลากูน่าและคลับอเมริกาจะมีผลกระทบอย่างมากต่อด้านบนของตารางเ 249 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment