Public
Authored by tkdilink123

การประเมินชาร์ลตัน vs ซันเดอร์แลนด์, 22:00 น. ของวันที่ 5 มกราคม: League One

(ความเห็นฟุตบอล) -ชาร์ลตันและซันเดอร์แลนด์เป็นสองทีมในพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตามตั้งแต่ปี 2005 ชะตากรรมของพวกเขาได้เปลี่ยนไปในหลาย ๆ ทาง ฤดูกาลนี้ชาร์ลตันและซันเดอร์แลนด์รวมตัวกันในลีกวัน (อันดับสองในอังกฤษ) และในการเผชิญหน้าที่เกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2561 Suderland ใช้ประโยชน์จากสนามบ้านชนะด้วยคะแนน 2- 1

-https://w88thai.net ถ้าคุณแน่เราของท้าให้ลอง! เปิดตัวเกมส์ใหม่ เป่า ยิง ฉุบ เกมส์สนุกลุ้นมันส์ ไม่ว่าแพ้หรือชนะรับโบนัสไปเลย!!

ในขณะนี้ซันเดอร์แลนด์และชาร์ลตันทำได้ดีมากในการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วโปรโมชั่นในลีกวัน ซันเดอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่สามในอันดับที่ 50 คะแนนชาร์ลตันอันดับที่ห้าด้วย 46 คะแนน ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าซันเดอร์แลนด์และชาร์ลตันตอนนี้อยู่ในสถานการณ์ของ "คนแปดปอนด์ครึ่งน้ำหนัก"

แน่นอนว่าชาร์ลตันเป็นทีมที่มีข้อได้เปรียบเมื่อเล่นที่บ้าน 5 แมตช์ต่อเนื่องล่าสุดในลีกวันชาร์ลตันชนะทั้งในเอเชียและอัตราต่อรอง อีกด้านหนึ่งของแนวหน้าซันเดอร์แลนด์แพ้ 4 ใน 5 แมทช์สุดท้ายตามดัชนีของพื้นการซื้อขาย อย่างไรก็ตามสิ่งที่นักลงทุนสนใจในการแข่งขันครั้งนี้ไม่ได้อยู่ในสถิติที่กล่าวถึง มันมาจากตลาดเอเชียทั้งหมดแมตช์ 0: 0

เกมในบ้านห้าเกมสุดท้ายของชาร์ลตันได้รับการจัดอันดับสูงทำให้มีแต้มต่อต่ำสุดที่ -1/2 ในฝั่งเอเชีย ดังนั้นในระดับปัจจุบันแฟน ๆ รู้สึกว่าเจ้าของบ้านไม่ใช่ตัวเลือกที่ปลอดภัย เมื่อรู้ว่าจุดรับของชาร์ลตันมีความผันผวนในทิศทางที่เพิ่มขึ้นจากช่วงบ่าย 3/1 แฟน ๆ มีเหตุผลที่จะไว้วางใจในซันเดอร์แลนด์มากกว่า -https://w88thai.net/ww88 สมัครสมาชิกใหม่กับ W88 รับเงินเดิมพันฟรีๆ 260 บาทไปเลย!! ที่ประตูรวมของการแข่งขันต่ำกว่า 2 1/2 ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยก่อนบอล เนื่องจากการเล่นของชาร์ลตันยังคงระมัดระวังมาก 7 ใน 10 เกมในบ้านที่ผ่านมาของพวกเขาปิดด้วยสูงสุด 2 เป้าหมายต่อเกม ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าเกมออกไปจากซันเดอร์แลนด์ 6 ใน 9 คนก่อนหน้านี้ก็ปิดตัวลงและไม่สามารถรับกริดได้ 3 เท่า

ข้อมูลอัตราส่วนอัตราต่อรองฟุตบอล

การตัดสินฟุตบอล Charlton vs Sunderland, 22:00 น. วันที่ 5 มกราคม: League One

ข้อมูลการเผชิญหน้า

  • ชาร์ลตันชนะ 3, ดึง 2, แพ้ 1 ใน 6 นัดที่ผ่านมา
  • นัดที่ใกล้เคียงที่สุดในลีกวันซันเดอร์แลนด์ชนะ 2-1

ตัวเลือกที่ดีที่สุด : ซันเดอร์แลนด์ +0 ทั้งสองแบบ : 0

การอ้างอิง: Underdog 1 ในครึ่งแรก -https://framagit.org/snippets/3010

การเผชิญหน้าระหว่างซานโตสลากูน่าและคลับอเมริกาจะมีผลกระทบอย่างมากต่อด้านบนของตารางเ 249 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment