Public
Authored by tkdilink123

Verdict Levante vs Girona, 1h00 ในวันที่ 5 มกราคม: VDQG ของสเปน

(การตัดสินฟุตบอล) - หลังจากช่วงเวลาของการระเหิดด้วยการแข่งขัน 6 นัดติดต่อกัน Girona ได้รับเพียง 1 คะแนนจากการแข่งขัน 3 ครั้งล่าสุดและเพิ่มอันดับโดยไม่ชนะเมื่อวันที่ 4 เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาพ่ายแพ้ต่อบิลเบาและเซบีย่า-https://w88thai.net

ผลลัพธ์ดังกล่าวทำให้ทีมคาตาโลเนียตกลงอันดับที่ 9 ในตารางลาลีกา โชคดีที่การพักผ่อนเกือบ 2 สัปดาห์ช่วยให้โค้ชของทีม Eusebio Sacristánฟื้นความแข็งแกร่งและความมั่นใจในการเตรียมตัวสำหรับเกมที่ยากต่อไป

Girona บินได้สูงตั้งแต่ต้นฤดูกาลขอบคุณ Christian Stuani มิดเดิ้ลสโบรช์อดีตกองหน้าดูเหมือนจะฟิตลาลีกาเมื่อเขากลับมาสู่การสู้วัวกระทิงเมื่อฤดูกาลที่แล้วเขามี 21 ประตูให้กับคิโรน่าและในฤดูกาลนี้เพียง 17 รอบกองหน้าชาวอุรุกวัยมี 11 ประตู

โปรดจำไว้ว่า Girona มีเพียง 18 ประตูตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลและมากกว่าครึ่งหนึ่งของเป้าหมายของพวกเขาคือ Stuani ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาสำคัญเพียงใด ปัจจุบันกองหน้าวัย 32 ปีนั้นด้อยกว่าสถิติการยิงของเมสซี่และเท่ากับ Suarez ของบาร์ซ่า

ในอีกด้านหนึ่ง Levante สามารถทำได้โดยการให้คะแนนกับ Girona (22 คะแนน) และยืนอยู่ใต้คู่ต่อสู้เพราะความแตกต่างที่แย่ลง ทีมเจ้าบ้านจะผ่านการแข่งขันสามนัดติดต่อกันทำเพียง 1 แต้มและแพ้ทั้งคู่-https://w88thai.net/w88club

ความรู้สึกของนักเขียนคือ Girona จะมีคะแนนในการแข่งขันครั้งนี้ ไม่เพียงเพราะพวกเขามีกองหน้าที่แข็งแกร่งสำหรับ Stuani แต่ยังเป็นเพราะ Girona ไม่แพ้เกมสุดท้าย 7 เกมในวันศุกร์ (ชนะ 3 เสมอ 4) บ้านก็ตัดสินให้ Levante นั้นไม่ดีกว่า 0: 0 แม้ว่าพวกเขาจะเล่นที่บ้านก็ตาม

ข้อมูลการแข่งขันฟุตบอลแชมเปียนชิพ

การตัดสินฟุตบอล Levante vs Girona

ข้อมูลแรก

  • Levante มี 4 ชัยชนะ 4 เสมอและแพ้ 2 ใน 10 การเผชิญหน้าล่าสุดกับ Girona
  • ที่บ้าน Levante ชนะ 2 เสมอ 2 และเหลือ 5 จากการรับ Girona ล่าสุดของเขา

FORCE FORCE

  • Levante : Ruben Rochina ถูกลงโทษ แต่ Jason และ Erick Cabaco กลับมาหลังจากได้รับการลงโทษ อันโตนิโอ Luna และ Samu Garcia ได้รับบาดเจ็บ
  • Girona : Marc Muniesa ได้กลับไปฝึกซ้อมแล้ว

ทีมที่คาดหวัง

การตัดสินฟุตบอล Levante vs Girona

ทางเลือกที่ดีที่สุด: Girona (0) การ อ้างอิงทั้งเกม: ทรัพยากร 2 3/4 ของการแข่งขันทั้งหมดการ ทำนาย: 1-2

ดูข้อมูลเพิ่มเติมความคิดเห็นฟุตบอลกรอบของลีกสเปนที่จะมีการคาดการณ์ที่ถูกต้องสำหรับขื่อการแข่งขันที่นี่

การเผชิญหน้าระหว่างซานโตสลากูน่าและคลับอเมริกาจะมีผลกระทบอย่างมากต่อด้านบนของตารางเ 249 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment