Public
Authored by ducnguyen

Malaysia nhận giải Fair-play AFF suzuki cup 2018

nếu chỉ tính đến 4 đội tuyển góp mặt tại vòng thi bán kết là Xứ sở nụ cười Thái Lan, nước ta, Philippines và chính Malaysia - có lẽ rằng chẳng ai hiểu nguyên nhân ban tổ chức giải Trao Giải Fair-play cho những học trò của đào tạo và huấn luyện viên Tan Cheng Hoe. Như tiêu đề nội dung bài viết, đội bóng này thực sự không xứng đáng. Bên cạnh đó thì chủ đề soi kèo nhà cái hiện đang rất nóng và được nhắc đến nhiều gần đây

"Những chú hổ" nắm giữ thống kê "chơi xấu" cao một cách không thể tin nổi với 2 thẻ đỏ, 17 thẻ vàng và 124 lỗi tạo ra. Điều đó có nghĩa, bình quân một trận đấu họ có đến 0.25 thẻ đỏ, 2.12 thẻ vàng, 15.5 lần khiến các vị vua áo đen phải cắt còi vì mình.

Philippines thu thập được 11 thẻ vàng và 87 lần phạm lỗi qua 6 trận đấu. Tính trung bình họ nhận 1.83 thẻ vàng và có 14.5 lần phạm lỗi kẻ thù. Đội bóng do đào tạo và huấn luyện viên Sven-Goran Eriksson không hẳn đá tiêu cực nhưng thực chất không tích cực và lành mạnh bằng đội dưới đây.

đấy là nước ta, tất cả chúng ta phải nhận 15 thẻ vàng và tạo thành tròn 100 lần phạm lỗi. Chỉ số bình quân mỗi trận là 1.87 thẻ vàng và 12.5 lần đốn hạ đối thủ. Hoạch toán thấp hơn chính Malaysia và Philippines, nhưng đây vẫn chưa hẳn các gì cao nhất về giải Fair-play năm nay.

Nhìn sang Xứ sở nụ cười Thái Lan, đội bóng này chỉ phải nhận vỏn vẹn 9 thẻ vàng và tạo nên 61 lần đốn hạ kẻ thù. Trung bình mỗi trận họ nhận 1.5 thẻ vàng và 10.1 lần phạm lỗi đối thủ, đương nhiên là chẳng có một ai phải đi tắm sớm. Đó cũng là hoạch toán tốt nhất nếu như kể tới yếu tố "chơi đẹp" tại AFF Cup lần này.

Qua những thống kê chi tiết về thẻ và lần phạm lỗi từ 4 đội tuyển tham gia vòng loại trực tiếp, tất cả chúng ta đơn giản và dễ dàng nhận ra cựu vương xứ sở của những nụ cười thân thiện mới là đội tuyển xứng danh giật giải Fair-play năm nay với các chỉ số rất từ tốn. Điều này cũng đã cho chúng ta biết những người tới từ xứ chùa vàng hướng đến quý phái phóng khoáng. Những thông tin về soi kèo bóng đá tây ban nha trên tất cả các trang báo lớn ở Việt Nam

tất nhiên chẳng thể kêu gọi ban tổ chức triển khai giải thu hồi danh hiệu này từ tay người Mã để trao lại cho Đất nước xinh đẹp Thái Lan, nhưng thực ra đã chỉ ra những nhân vật lãnh đạo AFF Cup đã đem đến một sự lố bịch không thể nhẹ khi Trao Giải Fair-play cho đội á quân. Có lúc nào họ nghĩ tới việc "thiếu gì cho nấy" không?.

359 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment