Public
Authored by ducnguyen

Pogba chơi tệ nhất trận Valencia 2-1 Man Utd

Búa rìa dân cư mạng nhắm thẳng vào ngôi sao 5 cánh người Pháp sau màn trình diễn nhạt nhoà tại Mestalla, và thực ra đã cho chúng ta biết đánh giá xấu đi về Pogba không hề sai.

Jemain Jenas và Craig Bellamy là hai trong các nhiều người tỏ ra không hài lòng về những gì mà Paul Pogba thể hiện trên đất Tây Ban Nha rạng sáng hôm nay. Cựu tiền vệ Tottenham bị sốc với pha bỏ lỡ trong hiệp một, trong lúc Bellamy nghĩ rằng cầu thủ 23 tuổi sẽ chưa được Jose Mourinho tin tưởng vào buổi tối cuối tuần.

Nhưng những điều mà cặp đôi khét tiếng một thời tại Premier League nói ở trên truyền hình không còn sai trái vì Pogba một đợt nữa đánh thiếu tin tưởng từ đôi chân từng giúp tuyển Pháp đăng quang World Cup 2018. Và những hoạch toán sau đây chứng minh rõ cách nhìn này... Ngoài tin này thì soi kèo bóng đá chính xác nhất cũng sẽ là thông tin hot nhất trong những trận đấu bóng đá

Anh đó chính là khuôn mặt nắm giữ nhiều đường chuyền nhất trên sân (77), nhưng chỉ tạo thành 2 trường hợp dẫn đến cơ hội (keypass). Thực ra, số lượng này không thật thấp với tình hình chung. Mặc dù vậy, nên nhớ đó là một trận đấu mở, và người nắm giữ hoạch toán tốt nhất là Carlos Soler bên phía Valencia (4 lần).

Ngoài năng lực chuyền bóng, Pogba không rất nổi bật ở những chỉ số khác, với chỉ 3 cứ dứt điểm (2 trúng khung thành nhưng không nguy hại, và nhất là pha bỏ lỡ từ khoảng cách chỉ... 4 Mét). Trong những lúc "mad dog" Rashford chỉ xuất hiện thêm trong nửa giờ đồng hồ thời trang cũng tạo thành khác biệt ở phút 87.

không hề đối chiếu một tiền đạo với cùng một cầu thủ đá tại khu vực trọng tâm nhưng rõ nét Romelu Lukaku chưa nhận được sự trợ giúp tốt từ Pogba và thực chất Ashley Young mới là chân chuyền tốt nhất ở trận này với 2 keypass cùng một pha kiến tạo và cũng chỉ chơi khoảng 45 phút.

nói đến năng lực chuyên môn phòng ngự, thậm chí còn cựu tiền vệ Juventus không nắm giữ bất cứ pha tắc bóng nào, trong lúc Marouane Fellaini có 6 lần làm điều đó. Sự khác biệt về thái độ ở đây là rõ nét, ngay cả khi hai cầu thủ này còn có tầm quan trọng không giống nhau, nhưng maps nhiệt di chuyển diễn ra cùng trên diện rộng.

Pogba chiến thắng trong các pha mâu thuẫn tranh chấp trên không chỉ một lần, chỉ bằng một nửa so với cầu thủ có tầm quan trọng gần giống bên phía Valencia (Geoffrey Kondogbia). Nhưng điểm nhấn cho việc tồi tệ phải trong một hoạch toán quyết liệt ngoài pha bỏ lỡ ngớ ngẩn trong hiệp một. Nếu bạn là người quan tâm đến các giải bóng đá thì có thể xem soi kèo bóng đá đức hiện đang rất nóng và được nhắc đến nhiều gần đây

ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1993 sở hữu "7 lần mất bóng", cao hơn bất kì ai trên sân 3 đơn vị chức năng, chỉ số này thậm chí nhiều hơn nữa hai lần so với hàng tiền vệ 4 người bên phía chủ nhà. Một thống kê quá thảm hại cho nhà vô địch quả đât người Pháp.

367 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment