Public
Authored by alana90

Cách sử dụng màu sắc trong căn hộ nhỏ

Khi bạn đang trang trí một căn phòng nhỏ, điều quan trọng là học các quy tắc đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Trước đây, người ta thường biết rằng tất cả các phòng nhỏ nên được sơn màu sáng để làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn.

Một quy tắc khác là bạn nên tránh các màu ấm, vì chúng tiến đưa các khoảng tối gần lại phía bạn. Nhưng có một số quy tắc có thể kìm hãm sự sáng tạo và ngăn bạn tạo ra căn phòng mơ ước.

Bạn cần làm cho căn phòng trông rộng hơn? Hãy xem chi tiết tại Kinh nghiem, bi quyet dau tu bat dong san thanh cong - Bat dong san ancu.me

Khi bạn tìm hiểu được rằng bạn nên trang trí các phòng nhỏ trong ánh sáng trung tính để làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn, nó có ý nghĩa hoàn hảo trong lý thuyết. Một màu nhạt hơn có thể làm cho một căn phòng cảm thấy thoáng mát và rộng rãi.

Phòng nhỏ nên sử dụng màu sắc như nào

Trước khi bạn quyết định tạo ra một bảng màu trung tính cho căn phòng, hãy tự hỏi liệu làm cho căn phòng lớn hơn có phải là mục tiêu trang trí thực sự của bạn. Nếu bạn đang đứng trong phòng và nghĩ rằng bạn cần tìm cách nào đó để làm cho căn phòng đó trông rộng hơn, thì có lẽ màu trung tính nhạt là một lựa chọn tốt.

Trừ khi một căn phòng nhỏ bất thường và có thể không có cửa sổ, bạn có nhiều tự do hơn trong việc lựa chọn màu sắc. Chọn màu sơn trung tính nếu bạn thích vẻ ngoài của tông màu trung tính. Trang trí nhà đẹp xem thiết kế tại Thong tin nha dat

Với bảng màu trung tính, bạn cũng có thể thêm một bức tường có điểm nhấn bằng một màu tối hơn hoặc rực rỡ hơn, hoặc thêm các màu đó làm điểm nhấn trong trang trí hoặc cho cửa sổ.

Màu sơn thích hợp cho căn hộ nhỏ

Phối màu đơn sắc. Nếu bạn muốn táo bạo hơn với lựa chọn màu sắc của mình trong một không gian nhỏ, thì cách phối màu đơn sắc là một cách tuyệt vời để làm nổi bật màu sắc của bạn, trong khi vẫn giữ được vẻ ngăn nắp.

Một bảng màu đơn sắc có thể dễ dàng đạt được bằng cách chọn các sắc thái cùng màu để sử dụng trong toàn bộ căn phòng. Đây là một cái nhìn tinh vi rất thư giãn với nhiều phong cách trang trí.

Màu tối trong không gian nhỏ. Màu tối có thể được sử dụng thành công trong một không gian nhỏ nếu bạn giữ bảng màu đơn giản. Phòng ăn là lựa chọn phổ biến cho màu tường tối, bất kể kích thước của phòng. Đọc qua Dau tu bat dong san để biết mẹo phong thủy tại nhà

Những bức tường tối màu tạo nên một phông nền tuyệt đẹp để trang trí với tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là với các khung kim loại hoặc sơn trắng.

3 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment