Public
Authored by ducnguyen

HLV Thái Lan xin rút kinh nghiệm, hướng đến Asian Cup

Trong buổi họp báo sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, HLV tuyển Thái Lan ông Milovan Rajevac đã mang các san sẻ về thất bại của đội nhà.

Sau trận lượt đi tại Bukit Jalil của Malaysia, Thái Lan được cho là nắm giữ lợi thế bằng trận hòa ko bàn thắng ngay trên sân đối phương.

tuy nhiên sau lúc trọng tài Adham Mohammad nổi hồi còi mãn cuộc trên sân Rajamangala, bầu trời như đổ sập xuống có đội tuyển và người hâm mộ Thái Lan. Kết quả hòa 2-2 làm cho nhà quán quân AFF Cup 2016 chính thức trở nên cựu vương giải đấu. Dĩ nhiên HLV Milovan Rajevac đã trở tình thực điểm của sự chỉ trích sau khi "Voi chiến" bị dòng tức tưởi. Bên cạnh đó Soi kèo Việt Nam vs Philippines 19h30 ngày 6/12/2018 AFF suzuki Cup là nơi cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm đến các trận đấu bóng đá

Trong phòng họp báo sau trận nhà cầm quân người Serbia thừa nhận Thái Lan đã mang màn trình diễn đáng thất vọng trên sân nhà. Tuy thế ông kỳ vọng người ngưỡng mộ nên nhẫn nại vì mục tiêu của đội tuyển là Asian Cup 2019 vào đầu năm sau.

"Tôi thừa nhận rằng đội đã mang 1 trận chiến ko phải chăng và họ (đội tuyển Malaysia) đã tận dụng rất hiệu quả những thời cơ mà mình tạo ra. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm cho toàn đội."

HLV Rajevac nói tiếp: "Hãy để tầm nhìn ra xa hơn. Ở thời điểm này chúng ta phải Quan sát các cuộc chiến to hơn như giải vô địch châu Á (Asian Cup 2019) sẽ diễn ra vào đầu năm sau. Những cầu thủ lớn hiện đang thi đấu ở nước ngoài sẽ giúp đội tuyển trở thành mạnh mẽ hơn."

có các gì đã phát biểu, người ta với thể hiểu HLV Rajevac mong người ái mộ ko quá bi quan sở hữu thất bại ở AFF Cup năm nay. Nhà cầm quân người Serbia cũng ám chỉ việc thiếu vắng bốn ngôi sao là Kawin Thamsatchanan, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Teerasil Dangda đã làm các chú Voi chiến ko có được đội hình mạnh nhất ở giải quán quân Đông Nam Á. Qua ấy cũng kỳ vọng LĐBĐ Thái Lan (FAT) sẽ cho ông thêm thời kì để chứng minh năng lực.

353 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment