Public
Authored by alana90

Làm thế nào để chọn đúng kích cỡ đèn chùm trang trí trong nhà

Đèn chùm đem đến sự sang trọng cho bất kỳ phòng nào, và đặc biệt là cho phòng ăn, vì vậy điều quan trọng là chọn một cái trang trí không quá lố đem đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn, kích thước của nó cũng phải phù hợp với không gian.

Mặc dù không có quy tắc lựa chọn nào là chuẩn nhất nhưng có một vài nguyên tắc sẽ giúp bạn xác định kích thước phù hợp cho đèn chùm phòng ăn của bạn:

Đây là những lời khuyên từ Thong tin quang cao rao vat mua ban nha dat, BDS Ancu.me có thể giúp bạn chọn kích thước đèn chùm trong phòng ăn phù hợp.

Đường kính của một đèn chùm phòng ăn nên khoảng một nửa đến hai phần ba chiều rộng của nơi mà nó sẽ được treo. Một cách lựa chọn khác của quy tắc này là đường kính của vật cố định nên có đường kính khoảng 12 inch so với chiều rộng của bàn ăn tại điểm rộng nhất của nó.

Chọn đèn chùm phòng ăn

Lý do đằng sau những hướng dẫn này là khách đứng lên khỏi chỗ ngồi của họ ít có khả năng sẽ bị chạm đầu nếu vật được treo ở một khoảng cách hợp lý. Hầu hết các chuyên gia nói rằng chọn loại đèn lớn hơn sẽ phù hợp với phòng ăn thay vì chọn đèn nhỏ hơn. Bạn luôn có thể treo các vật cố định cao hơn một chút vì vậy nó là tốt khi quan sát hơn.

Nếu có thể, hãy đo kích thước đèn chùm sao cho nó không quá 48 inch so với bất kỳ bức tường nào hoặc đồ nội thất khác. Mặc dù khó thực hiện trong không gian nhỏ hơn, đây là một quy tắc tốt để ghi nhớ. Xem thêm tại Bất động sản

Để chọn đèn chùm cho tiền sảnh, phòng lớn và các không gian lớn khác, hãy nhớ rằng một đèn chùm thích hợp là những đèn chùm lớn nhưng không quá nặng nề về mặt cân nặng.

Chọn đèn chùm phòng khách

Nếu bạn đang chọn một vật cố định với phong cách trang trí công phu, nặng nề, thì nên chọn nó nhỏ hơn một chút.

Một phương pháp tiêu chuẩn để xác định kích thước phù hợp cho đèn chùm là phải xác định chiều dài và chiều rộng kích thước của căn phòng đo bằng feet hoặc inch để chọn một kích thước tốt cho đèn chùm của bạn. Ví dụ, một tiền sảnh 12 feet x 12 feet kích thước thì nên chọn loại đèn có đường kính 24-inch.

Các mẫu thiết kế nhà Cung cap thong tin nha dat tuân theo các nguyên tắc này, mang lại sự linh hoạt hơn một chút:

Đối với các phòng nhỏ hơn 10 feet x 10 feet, hãy chọn đèn chùm rộng 17 đến 20 inch.

Đối với các phòng rộng khoảng 12 feet x 12 feet, hãy chọn đèn chùm rộng từ 22 đến 27 inch.

Đối với các phòng có kích thước khoảng 14 feet x 14 feet, hãy chọn đèn chùm rộng từ 24 đến 32 inch.

Xem thêm: BĐS

2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment