Public
Authored by ducnguyen

Keisuke Honda tuyên bố đánh bại Việt Nam

Sau chiến thắng 3-1 trước ĐT Lào, thầy trò HLV Keisuke Honda đang tỏ ra rất tự tin cho chuyến khiến khách đến Việt Nam vào cuối tuần này. Ngoài ra lịch thi đấu bóng đá hôm nay 21-11 bongda365 sẽ cho bạn cái nhìn khách quan hơn về các giải đấu

Ở lượt trận thứ 4 bảng A AFF Cup 2018, ĐT Campuchia đã giành chiến thắng tâng bừng trước ĐT Lào trên sân nhà có tỉ số 3-1. Những bàn thắng của Campuchia được ghi bởi Chan Vathanaka , Udom và Keo Sokpheng, khi mà đội khách Lào chỉ có bàn danh dự ở phút 76 do công của Keohanam.

Giành được chiến thắng trước tiên tại AFF Cup năm nay, HLV Keisuke Honda đã ko giấu được sự vui mừng của mình. Anh nói: "Tôi đích thực tự hào về các cầu thủ của mình và cảm thấy rất bằng lòng nhưng không chỉ vì chúng tôi đã thắng Lào. Các trận trước đó gặp Malaysia và Myanmar tôi nghĩ chúng tôi cũng đã chơi tốt và lẽ ra chúng tôi cũng mang thể thắng lợi. Tôi muốn các cầu thủ của mình chơi phải chăng hơn nữa."

không những thế, tiền vệ nổi tiếng này cũng kỳ vọng đây sẽ là động lực để Campuchia với thể đánh bại được ĐT Việt Nam ở lượt trận rốt cuộc trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24/11 tới: "Trước mắt chúng tôi là cuộc đấu có Việt Nam. Họ mạnh hơn các đội khác trong bảng, chơi kỹ thuật hơn nên chúng tôi cần chuẩn bị thật sẵn sàng cho cuộc đấu này. Bên cạnh đó bảng xếp hạng bóng đá ngày 21/11 uefa nations league bongda365 là nơi cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm đến các trận đấu bóng đá Đây là cuộc chiến chúng tôi đặt quyết tâm thắng. Áp lực có tôi là rất to nhưng tôi thích tranh đấu sở hữu sức ép. Tôi đã dành rộng rãi thời gian cùng đội và mang các tính toán về trận chiến mang Việt Nam. Các bạn sẽ thấy chúng tôi chơi phải chăng ra sao vào cuối tuần này.

Tôi hào hứng và cảm thấy vinh hạnh lúc được trao cơ hội này. Toàn bộ mới chỉ là bắt đầu. Tôi sẽ tiêu dùng ham mê, kinh nghiệm để giúp bóng đá Campuchia phát triển hơn nữa".

trong khi ấy, thầy trò HLV Park Hang-seo bắt buộc đánh bại ĐT Campuchia mang tỉ số đậm ở lượt trận rốt cục bảng A và hy vọng ĐT Myanmar thua ĐT Malaysia thì mới có thể chiếm ngôi đầu, qua đấy ko phải chạm trán đối thủ mạnh tại trận bán kết.

Vì SVĐ Mỹ Đình được chọn để công ty lễ mở màn giải ĐHTDTT Toàn quốc nên cuộc chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sẽ diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào ngày 24/11. Ngoài tin này thì Kết quả thi đấu bóng đá hôm nay 21/11- UEFA Nations League cũng sẽ là thông tin hot nhất trong những trận đấu bóng đá

307 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment