Public
Authored by ducnguyen

Aung Thu là cầu thủ nguy hiểm nhất Myanmar

Trước thềm trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Myanmar tại AFF Suzuki Cup 2018, Aung Thu đang là ngôi sao được hy vọng nhất bên phía đội bóng chủ nhà. Ngoài tin này thì lịch thi đấu bóng đá hôm nay 20-11 bongda365 cũng sẽ là thông tin hot nhất tại kỳ aff cup lần này

Sau 2 lượt trận ở bảng A AFF Suzuki Cup 2018, tuyển Myanmar đã nhẹ nhõm "bỏ túi" hai thắng lợi trước Lào và Campuchia có những tỷ số 4-1 và 3-1.

Kết quả đấy đã giúp đoàn quân của HLV Antoine Hey trợ thì chiếm giữ ngôi đầu bảng, xếp trên cả tuyển Việt Nam. Theo trang Fox Sports Asia, đội bóng sở hữu đầy đủ ngôi sao tiến công sáng giá trong đội hình như Aee Soe - người được mệnh danh "Neymar Myanmar", Aung đắm đuối Thu hay Maung Maung Lwin.

ngoài ra, bộ mặt đáng chú ý nhất phải nhắc tới Aung Thu, cầu thủ được đặt tên hiệu "Messi Myanmar" và hiện đang chơi ở giải Thai League cho câu lạc bộ Police Tebro.

Tại AFF Cup 2016, lúc mới ở độ tuổi 20, cũng chính anh là người chọc thủng lưới đội tuyển Việt Nam và làm chúng ta phải "mướt mồ hôi" mới giành được 3 điểm tại Yangon lúc đấy.

Sau đây, hãy cộng Đánh giá về Aung Thu, ngôi sao số một ngày nay của bóng đá Myanmar và là người được dự đoán sẽ trở thành mối nguy lớn nhất có đội tuyển Việt Nam trong cuộc chiến sắp tới.

nhân tài chớm sôi động

Trưởng thành trong khoảng các ngành độ trẻ của bóng đá Myanmar, Aung Thu sớm gây ấn tượng mang những tuyển trạch viên nhờ vào tố chất công nghệ trời phú, bẩm tính chơi bóng trác việt cộng khả năng săn bàn nhạy bén.

Ngay sau đấy, anh được đội bóng Yadanarbon FC để mắt và ký hợp đồng giỏi vào năm 2013. Chỉ trong 5 năm gắn bó sở hữu "The Boxing Cake", Aung Thu đã chứng tỏ anh chính là một trong những cầu thủ hay nhất tại giải quán quân quốc gia Myanmar khi ghi tổng cùng 24 bàn sau 58 trận.

Chính thành tích đó đã giúp trung phong 22 tuổi "lọt vào mắt xanh" của đội bóng Thai League, Police Tebro và đưa anh về theo dạng cho mượn trong khoảng thời gian vừa rồi.

Tại xứ chùa vàng, Aung Thu tiếp diễn duy trì phong độ phải chăng và theo thông tin trong khoảng trang Fox Sports Asia, "đại gia" Muangthong United đã bắt đầu để mắt tới "Messi Myanmar".

Bản lĩnh đáng gờm ở đội tuyển quốc gia

Dù mới chỉ 22 tuổi, thế nhưng Aung Thu đang đảm đương trọng trách "ngôi sao số một" của Myanmar lúc đã đóng góp 9 bàn cho đội tuyển và luôn biết cách biểu hiện bản thân trong các cuộc chiến lớn. Bên cạnh đó bảng xếp hạng bóng đá hôm nay 20-11 bongda365 là nơi cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm đến aff cup

điển hình với thể nhắc đến những pha lập công quan trọng giúp Myanmar cầm hòa Lebanon (vòng mẫu World Cup 2018) và Kyrgyzstan (vòng cái Asian Cup 2019).

mang tốc độ nhanh nhạy, khả năng xử lý bóng tinh tế cộng lối chơi biến ảo, Aung Thu hứa sẽ là 1 thách thức đáng gờm dành cho hàng thủ đội tuyển Việt Nam trong cuộc chạm trán vào ngày 20/11 tới đây. Đó cũng sẽ là cơ hội để bộ ba trung vệ Duy Mạnh - Đình Trọng - Ngọc Hải chứng minh khả năng ngăn cản các dòng cầu thủ nhỏ người, chơi công nghệ và đi bóng lắt léo của đối phương.

223 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment