Public
Authored by ducnguyen

CĐV Việt Nam lên kế hoạch cỗ vũ cho Việt Nam - HLV Park Hang Seo

chuyện trò cùng chúng tôi, Hoàng Yến (nick name Lá Đỏ) – một CĐV nhiệt liệt của bóng đá Việt, cùng lúc cũng là “đại tỷ” của hội CĐV có tên Vietnam Golden Star (VGS) cho biết: “Từ bí quyết đây vài tháng, chúng tôi đã lên kế hoạch chuẩn bị cho việc tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo tại AFF Cup 2018, đặc trưng là trận chiến với Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào tối 16/11. Đây là cuộc chiến rất quan trọng của tuyển Việt Nam, nên chúng tôi sẽ quyết tâm tạo ra những màn khích lệ ấn tượng nhất nhằm uy hiếp cho đội nhà”.

Theo ấy, từ phổ thông tháng qua những thành viên của VGS đã lên kế hoạch tìm kiếm các cuộn giấy màu đỏ và vàng để tung trên khán đài trước trận chiến. Tuy nhiên, do không kiếm ra được những giấy cuộn mang 2 màu này và tầm giá quá cao, nên thời gian qua hàng chục CĐV đã huy động để cắt hàng trăm tấm vải đỏ, tạo thành 5 nghìn cuộn vải để tạo điểm nổi bật trước trận đấu trên sân Mỹ Đình. Ngoài việc chuẩn bị cho màn thị oai cho tuyển Việt Nam trên sân nhà, hàng trăm CĐV Việt Nam từ khắp mọi miền cũng lên tới hoạch “tiếp sức các con phố xa” cho thầy trò HLV Park Hang Seo trên đất Lào. Kế bên việc chuyển di bằng trục đường hàng không, phần đông CĐV đã chọn phương pháp chuyển di bằng tuyến đường bộ sang Vientiane. Những ngày qua, phổ biến chuyến xe đã đưa những CĐV và những phóng viên vượt cả nghìn cây số để với mặt tại xứ Triệu Voi.

Hoàng Yến bày tỏ: “Hiện các CĐV khu vực miền Trung đã có mặt tại Lào. Riêng tôi và hơn 20 anh em ở TP.HCM sẽ vận động vào rạng sáng 7/11 tới Bình Phước. Từ đây sẽ nhập cảnh vào Campuchia và tới Vientiane (Lào) vào rạng sáng 8/11 để khích lệ trận khai mạc của tuyển Việt Nam. Trong khi ấy, anh em ở khu vực phía Bắc cũng đi vào Nghệ An để sang Lào từ sáng 7/11”. song song mang ấy, những CĐV cũng lên kế hoạch “tiếp lửa” cho tuyển Việt Nam trong cuộc so đọ mang Myanmar tại Yangon và trận cuối vòng bảng gặp Campuchia trên sân Hàng Đẫy. Ngoài tin này thì bảng xếp hạng aff cup 2018 bongda365.com cũng sẽ là thông tin hot nhất tại kỳ aff cup lần này

Trong khi các CĐV mang điều kiện đến tận những sân đấu “tiếp sức” cho thầy trò HLV Park Hang Seo, hàng triệu người ngưỡng mộ khắp cả nước cũng mang những kế hoạch “tiếp lửa từ xa” cho tuyển Việt Nam. Đặc trưng, những tụ điểm xem bóng đá quen thuộc ở các tỉnh thành to kiên cố sẽ là điểm hứa hẹn không thể thiếu của các trái tim yêu bóng đá Việt.

Edited
463 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment