Public
Authored by alana90

Làm thế nào để dọn dẹp nhanh một ngôi nhà để chuẩn bị đón khách

Làm thế nào để dọn dẹp nhanh một ngôi nhà để chuẩn bị đón khách

Một người bạn cũ gọi điện và nói rằng họ sẽ đến thăm nhà bạn trong vòng 15 phút nữa. Bạn nhìn xung quanh thấy nhà của bạn thật tệ và tự hỏi làm thế nào để có thể làm sạch sẽ trong vài phút. Các mẹo sau đây sẽ giúp bạn giả mạo một ngôi nhà thoải mái sạch sẽ.

Những gì bạn cần lúc này là:

Làm mát không khí

Giỏ lớn hoặc bao

Bàn chải

Máy hút bụi hoặc chổi

Dụng cụ lau dọn

Đầu tiên bạn cần kiểm soát mùi. Phun chất làm mới không khí ưa thích của bạn để loại bỏ mùi khó chịu. Đặc biệt chú ý đến các khu vực rác. Bật máy điều hòa, quạt, hoặc mở cửa sổ để đẩy bớt mùi không khí trong nhà ra bên ngoài. Tham khảo Cung cấp thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam

Kiếm tạm một món ăn nhẹ gì đó tạo mùi thơm để tạm tại bàn tiếp khách nhà bạn như hoa quả. Không chỉ tạo ra mùi hương tuyệt vời, mà bạn còn có một món ngon để phục vụ khách của bạn.

Mẹo dọn nhà nhanh để đón khách

Điều tiếp theo là kiểm soát lộn xộn. Không có gì làm cho ngôi nhà trông rối rắm hơn là lộn xộn. Lấy giỏ đựng hoặc bao tải để đựng đồ giặt và thu gọn đồ đạc. Chỉ cần cho vào giỏ hoặc bao tải và đưa ra khỏi tầm nhìn của khách cho đến khi khách rời đi.

Điều quan trọng tiếp theo là làm mới bản thân. Hãy chạy nhanh vào gương phòng tắm của bạn, kiểm tra lại mình xem đã chỉnh tề chưa. Theo dõi Thị trường bất động sản để biết nhiều mẹo hay.

Sự thật là khách của bạn sẽ dành nhiều thời gian nhìn bạn hơn là nhà bạn. Nếu cần thiết, thay quần áo, chải qua tóc, thoa một số chất khử mùi hoặc phun nước hoa cho cơ thể.

Phòng khách. Nơi khách sẽ ngồi và quan sát nhiều nhất, cần được chú ý nhất. Vì bạn đã loại bỏ sự lộn xộn, và làm cho nó có mùi thơm, bây giờ tất cả những gì bạn phải tập trung vào là làm sạch bề mặt.

Làm thế nào để làm sạch nhanh toàn bộ nhà

Làm việc nhanh chóng từ trái sang phải làm sạch từng bề mặt và loại bỏ bất kỳ sự lộn xộn nào.

Phòng tắm thì bạn nên lấy khăn lau khử trùng hoặc một miếng vải sạch và lau sạch những nơi bẩn trong phòng tắm.

Lau sạch tất cả các bề mặt một cách nhanh chóng. Xóa mọi lộn xộn trong phòng tắm. Thay túi đựng rác. Nhanh chóng lau gương. Đảm bảo có xà phòng tay, khăn tay và giấy vệ sinh đầy đủ. Xem tiếp BĐS

Các khu vực khác cũng cần làm sạch. Nếu bạn đã hoàn thành tất cả điều bên trên và khách của bạn vẫn chưa đến, tiếp tục làm công việc nhỏ cho đến khi họ đến, chỉ tập trung vào phòng họ sẽ thấy.

Một số ý tưởng có thể bao gồm: lau sàn nhà, thay đổi thùng rác nhà bếp bổ sung thêm một vài cuốn sách và tạp chí nếu cần.

Xem thêm: Dich vu rao vat bat dong san

2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment