Public
Authored by dung

Ý nghĩa của giấc mơ thấy con nít

Trong giấc ngủ mỗi người thường hay xuất hiện những thứ hoang tưởng người ta gọi đó là giấc mơ. Những gì chúng ta nhìn thấy đều liên quan đến những yếu tố tâm linh , mà chỉ những người tin vào nó mới tin đó là những điềm báo trong tương lai. Nằm mơ thấy con nít là giấc mơ rất thường xảy ra và chắc chắn ai cũng đã từng mơ thấy. Vậy Nằm mơ thấy con nít có sao không ? đánh đề con số gì ? có thật sự thú vị như sự tưởng tượng của bạn hay không. Hãy cùng soi cau dlk giải đáp ngay sau đây.

cute-baby

Theo tâm linh, mơ thấy con cái đồng tính đại diện cho hoá thân của chính mình, vì trong hiện thực không có con cái thì mơ con cái, và ngụ ý sự bất mãn với cuộc sống hoặc có suy nghĩ non nớt.


Mơ thấy mình ôm con cái ngụ ý tâm nguyện bản thân có thể được thực hiện.


Mơ thấy mình ôm con gái ngụ ý sắp có chuyện cãi vã.


Mơ thấy con cái gần gũi với mình ám chỉ gặp chuyện phiền não, điềm xấu.


Mơ thấy con cái đi ngụ ý mong muốn sâu kín muốn con cái tự lập.


  • Mơ thấy con mình chết đuối: Ý nghĩa của giấc mơ này là gia đình bạn sắp có tài lộc vào thời gian sắp tới, tuy nhiên bạn cũng nên cảnh báo con mình cẩn thận về thủy sông sắp tới.

  • Mơ thấy con mình chết cháy: Gia đình bạn sắp có tin mừng từ phương xa, ngoài ra bạn cũng phải cẩn thận trong vấn đề bếp núc, củi lửa trong thời gian sắp tới.

  • Mơ thấy con mình bị tai nạn chết thảm khốc: Bạn có thể bị mất mát tiền tài trong thời gian sắp tới.

  • Mơ thấy con mình bị giết chết: Bạn có đối thủ nguy hiểm và nên cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới, vì có thể kế hoạch nào đó của bẹn sẽ bị thất bại.

Hình ảnh con gái trong mơ luôn mang lại niềm vui cho người nằm mơ, làm tan biến bao chuyện buồn lo trong cuộc sống thường nhật. Thế nên, mơ thấy con gái thường là dấu hiệu của một tâm trạng tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong giấc mơ, nếu hình ảnh con gái không phù hợp với nguyện vọng của mình, biểu hiện bằng vô số những hành vi mang tính bài xích và tranh cãi, thường ám chỉ người nằm mơ vướng phải nhiều phiền muộn, đau khổ và bất mãn trong cuộc sống. Khi đấy, giấc mơ này là biểu hiện của một tâm trạng xấu.

Mơ thấy con đánh xsmb con : 65 – 0

Edited
648 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment