Public
Authored by jendyhurt

Top 4 món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật

Bài viết này sẽ giúp các nàng hết bối rối vì không biết nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai. Hãy tham khảo ngay và luôn 4 món quà ý nghĩa tặng bạn trai dịp sinh nhật dưới đây nhé!

Quà tặng handmade để tặng bạn trai dịp sinh nhật

Để thể hiện sự quan tâm, chu đáo của người tặng quà, một món đồ handmade do chính tay bạn làm chắc chắn sẽ là gợi ý hàng đầu mà bạn nên tìm đến.

Xem trong: quà sinh nhật cho bạn trai

Vậy trong trường hợp này, bạn cần làm gì? Đơn giản chỉ là một tấm thiệp đẹp, một chiếc khăn len… cũng đủ để thể hiện sự khéo léo, giúp bạn ghi điểm ấn tượng trước người bạn đặc biệt của mình.

Xem thêm:

http://www.wakezone.co/userprofile/tabid/42/userid/73092/default.aspx

Đặc biệt nếu muốn “bật đèn xanh”, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi gắm những thông điệp mà mình muốn thông qua những vật dụng bé nhỏ này. Khi nhận được quà sinh nhật ý nghĩa này, bạn trai sẽ cảm thấy tim “rung rinh”, trân trọng trước những công sức, tình cảm mà bạn ấp ủ và dành tặng.

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai là chai nước hoa mini

Nhiều chàng trai sành điệu cũng thích sử dụng nước hoa. Bạn không cần phải tặng anh ấy một chai nước hoa lớn rất đắt tiền đâu! Chỉ với quà sinh nhật là chai nước hoa mini mang mùi hương nam tính, bạn vẫn sẽ khiến anh bạn trai mới quen rất cảm kích!

Nếu muốn biết những món quà sinh nhật ý nghĩa khác để tặng bạn trai, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé! Ngoài những gợi ý trên ra, bạn cũng có thể tặng quà cho bạn trai một trong những gợi ý sau:

Xem Thêm tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Sách làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai

Hầu như chẳng ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những trang sách, của mùi giấy in thơm phức, nhất là đối với những cuốn sách thuộc thể loại người ấy thích.

Bạn có biết bạn trai thích đọc thể loại sách nào không?

Hãy dựa vào câu trả lời để chọn được cuốn sách mà anh ấy sẽ muốn đọc ngấu nghiến, tặng quà sinh nhật cho bạn trai nhé!

Quà sinh nhật là giày da lười cho bạn trai

Bạn có nghĩ đến việc sẽ tặng bạn trai một đôi giày mới toanh thay cho đôi giày đã cũ sờn của anh ấy? Giày da lười vốn không hề kén dáng và dễ phối đồ, vậy nó có thể làm món quà sinh nhật khiến anh ấy bất ngờ đấy!

Chàng có thể phối hợp đôi giày da lười với quần âu hay quần jean, thậm chí là quần ngắn cũng được. Đi giày lười cũng sẽ khiến đôi chân chàng cảm thấy thoải mái, không bị mỏi hay đau nhức.

Một đôi giầy lười chất da có chất lượng khá hiện có giá tầm 500 ngàn đồng trở lên.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã chọn được món quà khiến bạn trai ưng ý rồi nhé!

Xem Thêm

https://digitalmethods.net/Main/KaiZun

Edited
61 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment