Public
Authored by D2tourdanang123

Những tour du lịch Đà Nẵng quý khách nên quan tâm

Tháng chín về là tháng những tháng ngày cuối của mùa du lịch biển Đà Nẵng, vì đây là khoảng thời gian học sinh, sinh viên bắt đầu tựu trường. Các gia đình lại bắt đầu với nề nếp như ban đầu. Tuy nhiên không vì thế, mà du lịch Đà Nẵng trở nên trầm lắng hơn. Dường như chẳng bao giờ nghỉ ngơi, thành phố đáng sống này luôn nhộn nhịp và tươi khỏe. Hôm nay hãy cùng chúng tôi với chùm tour du lịch Đà Nẵng tháng 9 này. Quý khách hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một chương trình tour sắp tới khi tháng 9 về. Quý khách cũng có thể gọi đến phòng kinh doanh của D2tour để được tư vấn rõ hơn về dự định tour du lich Da Nang gia re nhé!!!

CHÙM TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG 2 NGÀY 1 ĐÊM VỘI VÀNG NHƯNG KHÓ QUÊN

Nếu quí khách không có thời gian quá nhiều cho chuyến đi thì với chùm tour 2 ngày 1 đêm cũng có thể khám phá những điểm nhấn chính của Đà Thành cùng D2tour rồi đấy nhé. Trong chùm tour 2 ngày, danh thắng Ngũ Hành Sơn sẽ là điểm tham quan đầu tiên. Hiện ra trước mắt du khách là một quần thể núi non sừng sững tựa như 5 ngón tay Phật trấn giữ Đà thành. Sau khi khám phá, tìm hiểu về hệ thống hang động, chùa chiền tại 5 ngọn Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, du khách sẽ chinh phục đỉnh Thủy Sơn để lên Vọng Hải Đài. Đến đây, du khách được ngắm nhìn cái bao la, mênh mông của đất trời Đà Nẵng; được nghe từng luồng gió từ biển cả thổi thốc vào và được cảm nhận rõ rệt cái thi vị của cuộc sống. Tiếp đến, đoàn sẽ được tham quan tại làng đá Non Nước tại chân Ngũ Hành Sơn. Đây là dịp để du khách gần xa biết đến một nghề truyền thống đã có mặt từ rất lâu của dân tộc. Các sản phẩm điêu khắc ở đây không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn được rất nhiều du khách nước bạn đặt mua. Một điểm nhấn khách trong tour 2 ngày đó là Phố Cổ Hội An. Đặt chân tới Hội An, quý khách được dùng bữa tối tại nhà hàng với những đặc sản nổi tiếng nơi đây như: cơm gà, hến xào, cao lầu, mì Quảng…Sau đó đoàn bách bộ vào tham quan phố cổ. Lúc này, du khách có dịp được ngắm nhìn những chiếc đèn lồng rực rỡ lung linh ở phố cổ Hội An. Đèn lồng ở đây đã trở thành hình ảnh gắn liền với đô thị cổ - di sản văn hóa thế giới; là một phần tạo nên hình thức, không gian xưa cổ và tạo nên cái hồn phố cổ Hội An.

Xem thêm: Tour Thanh Hóa Đà Nẵng giá rẻ

CHÙM TOUR ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM KHÁM PHÁ LÁ PHỔ XANH- BÁN ĐẢO SƠN TRÀ

  • Tour khám phá thành phố Đà Nẵng Bà Nà 3 ngày 2 đêm là một trong những chương trình du lịch của D2tour được nhiều du khách lựa chọn nhất. Chỉ trong 3 ngày 2 đêm quý khách có thể khám phá được thành phố Đà Nẵng với các điểm như: danh thắng Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An thanh bình cùng với tiên cảnh Bà Nà hills, và chùa Linh Ứng Sơn Trà nổi tiếng linh thiêng tại thành phố Đà Nẵng này.
  • Ngoài các chương trình tour thăm quan và nghỉ dưỡng tại Bà Nà Hills hay Hội An cũng được du khách quan tâm, bởi không chỉ là thành phố với những điểm tham quan hấp dẫn mà Đà Nẵng còn nổi tiếng với những khu resort cao cấp, đặc biệt nghỉ dưỡng tại Bà Nà hills, quý khách không chỉ tận hưởng được dịch vụ đạt chuẩn 4 sao mà còn có nhiều thời gian để khám phá tiên cảnh nơi đây và tận hưởng bầu không khí trong lành. Khám phá những điều mới mẻ như di chuyển bằng cáp treo, tận hưởng không gian cổ kính như đnag ở châu âu xa xôi… Bên cạnh đó cũng có những tour du lịch 3 ngày 2 đêm khám phá thêm nhiều điểm thăm quan thú vị tại Cù Lao Chàm hay ghé đến với cố đô Huế nếu như quý khách sắp xếp được nhiều thời gian hơn để đến với thành phố Đà Nẵng này nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn tour du lịch Thanh Hóa Đà nẵng giá rẻ

tourthanhhoadannag 27 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment