Public
Authored by Xoi Che Co Hoa

Khuyến Mãi dây nịt da cá sấu giá rẻ ở đâu?

Bạn đang muốn mua một chiếc dây nịt da cá sấu hàng khuyến mãi giá rẻ, nhưng chưa biết nên mua loại nào. Không phải là người am hiểu về đồ da cá sấu, bạn lo ngại bị mua hớ vì không biết giá cả ra sao. Hãy đọc hết bài viết này để có thể tự tin đi mua cho mình một chiếc Dây nịt da cá sấu xịn giá rẻ như hotdeal nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhé.

106

Dây nịt da cá sấu Hoa Cà không nối

Là một món phụ kiện thời trang rất cần thiết cho cả nam và nữ, hơn nữa bạn có thể coi dây nịt da cá sấu là một tặng phẩm cao cấp.

Dây nịt da cá sấu là một sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn bằng tay, do đó từng đường kim, mũi chỉ, hay những mép dán luôn chắc chắn mà và cực kì tỷ mỉ. Da cá sấu từ thời cổ đại đã được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, ngày nay các sản phẩm da cá sấu cũng rất được ưa chuộng.

107

Dây nịt cá sấu hoa cà da gai lưng

  1. Ưu điểm của dây nịt da cá sấu

Da cá sấu có độ bền cao, tính đàn hồi và co gĩan tốt. Một chiếc dây nịt da cá sấu bạn có thể dùng từ 5 năm đến 10 năm là lẽ đương nhiên. Dùng càng lâu bề mặt da càng bóng và da càng mềm nên bạn không lo dây nịt bị cứng da hay giòn gãy.

Một trong những yếu tố đưa da cá sấu lên hàng cao cấp chính là vân da, một con cá sấu có một đặc điểm vân da riêng. Không con cá sấu nào có vân da giống nhau, và mỗi vị trí khác nhau trên con cá sấu có vân da khác nhau. Do đó không có trường hợp hai chiếc dây nịt da cá sấu giống nhau, vì thế nếu bạn là người thích dùng hàng độc thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

108

Dây nịt cá sấu hoa cà dung bụng trơn

  1. Phân loại dây nịt da cá sấu

Dây nịt da cá sấu có hai loại là dây nịt da cá sấu nối và dây nịt da cá sấu nguyên con không nối. Hai loại dây nịt này có những sự khác nhau cơ bản, do đó cũng có sự khác nhau về giá cả mỗi loại.

Loại thứ nhất: Dây nịt da cá sấu nguyên con không nối có giá thành cao hơn dây nịt da cá sấu nối. Đặc điểm của loại dây nịt này chính là sự trọn vẹn tuyệt đối, một tấm da nguyên để làm dây nịt. không có sự đứt đoạn trên da cá sấu làm dây nịt, vân da liên tục nên độ thẩm mỹ cao hơn, và độ bền cũng tốt hơn. Một con cá sấu chỉ có thể sản xuất tối đa từ 4 đến 5 chiếc dây nịt nguyên con không nối mà thôi.

109

Dây nịt cá sấu hoa cà màu olive

Xem quy tình sản xuất dây nịt da cá sấu cao cấp tại youtube.com/watch?v=2VEypVpaMdE

Loại thứ hai: dây nịt da cá sấu nối. Đây là loại phổ biến và được rất đông khách hàng ưa chuộng. Đặc điểm của dòng sản phẩm này chính là trên chiếc dây nịt có từ 2 đến 3 tấm da cá sấu nối lại với nhau, thường là ba tấm da. Khi thực hiện quá trình ghép nối da trên dây những người thợ thủ công đã căn chỉnh chọn những tấm da có vân da lẫn màu sắc hài hòa và ăn khớp nhất. Kỹ thuật nối da tiên tiến và sự thực hiện kỹ càng tỉ mỉ nên nếu bạn là người ngoại đạo sẽ rất khó nhìn ra mối nối ấy. Vì thế nên khi mua bạn nên nói cho nhân viên bán hàng biết bạn muốn mua loại dây nịt da cá sấu nối hay không nối.

110

Dây nịt cá sấu hoa cà da gai

  1. Lưu ý khi chọn mua dây nịt da cá sấu giá rẻ

Với các lời chào bán dây nịt da cá sấu giá rẻ bạn không nên vội vàng mà cần lưu ý các điểm sau:

Đó là dây nịt da cá sấu thật hay dây nịt da cá sấu giả, những sản phẩm dây nịt da cá sấu thật giá thành thường giao động từ 800.000 đến vài triệu. Tùy từng loại dây nịt mà có mức giá khác nhua, nhưng dù rẻ như thế nòa cũng không thể có giá vài ba tram nghìn được. Vì thế bạn nên tham khảo các cách phân biệt dây nịt da cá sấu thật – giả để hạn chế việc mua phải đồ giả.

111

Thắt lưng cá sấu hoa cà da bụng đan viền

Cũng có thế đó là hàng lỗi hay hàng kém chất lượng, nên khi mua hàng bạn phải xem xét thật kỹ.

Chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và lâu năm để mua hàng, việc này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm của mình. Việc chọn mua dây nịt da cá sấu của những thương hiệu nổi tiếng bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn nhận được các chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

112

Thắt lưng nữ cá sấu hoa cà

Như vậy mua dây nịt da cá sấu giá rẻ bạn cần lưu ý đến chất lượng da làm nên sản phẩm là da thật hay da giả, đó có phải là những sản phẩm bị lỗi hay hàng đã qua sử dụng hay không. Và chỉ nên mua dây nịt da cá sấu của những tên tuổi lâu năm và nổi tiếng, không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc hay bán trôi nổi ngoài thị trường nhé.

Bạn vẫn chưa tìm được một thương hiệu uy tín để mua dây nịt da cá sấu hãy đến với Hoa Cà, một trong những cái tên lớn trong làng đồ da Việt nam. Với 30 năm kinh nghiệm trong cả việc sản xuất và phân phối sản phẩm da cá sấu, Hoa Cà luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Xem các mẫu dây nịt da cá sấu đẹp và hot nhất trên thị trường hiện nay tại casauhoaca.com/that-lung-da-ca-sau.htm. Chúc bạn sẽ mua được cho mình chiếc dây nịt da cá sấu đẹp và sành điệu nhất.

113

Thắt lưng da cá sấu nữ Hoa Cà

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cá Sấu Hoa Cà

ĐC: 992 Trường Sa, Phường 12, Quận 03, Tp.hcm

Alo: 028. 66769667 - CSKH/Zalo: 0909936282

Nguồn http://www.boxboardproducts.com/UserProfile/tabid/61/userId/357777/Default.aspx

Edited
261 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment