Public
Authored by Linh Nguyen

Nệm Liên Á có tốt không? Nhận biết nệm cao su Liên Á chính hãng

Nhận biết nệm cao su Liên Á có nhiều cách nhận biết khác nhau. Nệm cao su có nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su tổng hợp. So về tính năng thì hai dòng sản phẩm này tương đối giống nhau. Vậy nệm Liên Á có tốt không, mua nệm Liên Á ở đâu chính hãng? Cùng đi vào tìm hiểu những thông tin thú vị qua bài viết sau:

Nệm Liên Á có tốt không?

Nệm Liên Á là sản phẩm thế nào, nó có tốt không chính là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu mua đệm. Liên Á hiện tại đang có các loại nệm như: nệm cao su, nệm lò xo và nệm bông ép. Những sản phẩm này cung cấp tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm nệm cao su Liên Á là sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên. Có độ đàn hồi cao, tính êm ái, đảm bảo khả năng nâng đỡ cho cơ thể trong các vị trí quan trọng. Bên cạnh đó, chất liệu cao su có độ dẻo, kéo dài qua nhiều năm sử dụng nhưng vẫn như mới. Một sản phẩm có Liên Á có thể dùng 15 năm trở lên, thời gian bảo hành là 10 năm.

>>> Xem ngay ưu điểm vượt trội của nệm cao su Liên Á 5 Zone:

https://sites.google.com/site/dailynemlienahanoi/nem-cao-su-lien-a-5zone-vuot-troi-voi-thiet-ke-5-vung-hoan-hao

Dòng nệm bông ép Liên Á được cấu tạo từ sợi Fiber PES với đặc tính tối ưu hóa độ nén, duy trì độ phẳng cũng như khả năng đàn hồi lên trên đệm. Ngoài ra, nệm bông ép Liên Á còn sử dụng lớp chần đa tầng PÉ đàn hồi cao, mang lại cảm giác êm ái và thoải mái nhất khi nằm. Thời gian bảo hành dài lên tới 5 năm.

Đệm Liên Á với chất liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe

Sản phẩm nệm lò xo Liên Á được cấu tạo từ hệ thống lò xo, sản xuất trên quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn Anh Quốc. Với chức năng đồng bộ hóa độ cứng trên mặt nệm, nâng đỡ cân bằng nhất các vùng tiếp xúc giữa nệm và cơ thể. Nệm lò xo Liên Á có các lớp chất liệu dày với khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn cao cùng độ êm ái, khi chuyển động không làm ảnh hưởng người khác.

Hướng dẫn cách nhận biết nệm cao su Liên Á

Tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kiếm chất lượng hiện nay đang diễn ra rất nhiều trên thị trường. Liên Á với sự hoạt động trên nhiều năm kinh nghiệm, được người tiêu dùng tín nhiệm với sự tin tưởng của khách hàng. Một số cách sau đây để nhận biết nệm cao su Liên Á chính hãng:

Cảm nhận qua khứu giác

Đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận trực quan để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Được sản xuất từ nệm cao su thiên nhiên 100% nên sản phẩm luôn có mùi giống như chocolate hay mùi cao su tự nhiên, cả hai mùi này đều rất dễ nhận biết.

Còn đối với nệm cao su nhân tạo thường được bơm tẩm mùi thơm của trái cây để đánh lừa khứu giác. Nên sau một thời gian sử dụng mùi hương sẽ bay đi, lộ rõ khuyết điểm nghiêm trọng.

>>> Tham khảo cách chọn kích thước nệm Liên Á phù hợp với gia đình:

http://www.apsense.com/article/mach-ban-bi-quyet-chon-kich-thuoc-nem-lien-a-phu-hop-cho-gia-dinh.html

Đánh giá qua thị giác

Nệm cao su Liên Á chính hãng sẽ có màu hồng nhạt hoặc màu kem và trắng. Còn đối với sản phẩm nệm cao su nhận tạo thường có màu ố vàng. Nệm cao su Liên Á chính hãng của nhà sản xuất sẽ có dấu của nhà sản xuất trực tiếp. Nên chỉ cần nhìn vào màu sắc và con dấu của nhà sản xuất chính hãng.

Phân biệt qua xúc giác

Có thể cầm, sờ hoặc nằm trực tiếp lên sản phẩm để có những quyết định chính xác nhất đó có phải là sản phẩm chính hãng. Nệm cao su tự nhiên thật sẽ có độ dẻo dai cao. Dùng tay cấu vào bề mặt nệm cũng khó lòng mà dứt ra được. Còn sản phẩm đệm nhân tạo thì hiện tượng rách là chuyện bình thường.

Nếu có 2 người cùng đi thử nệm thì có thể nằm một bên và để người bên cạnh nằm ngoài tác động mạnh lên xem có ảnh hưởng tới vị trí nằm hay không. Nếu là nệm cao su thiên nhiên sẽ có độ bền cao và dẻo dai tốt. Ít bị tác động cho dù có nhún mạnh tại vùng bên cạnh của nệm.

Phân biệt nệm qua thính giác

Nói nghe có lẽ bạn sẽ thấy đây là một cách mới trong việc phân biệt nệm chính hãng không hay. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể phát hiện ra nệm gia thông qua thính giác. Hãy nằm thử và nhún mạnh trên bề mặt nệm xem có âm thanh lạ phát ra hay không. Nếu có thì sẽ là nệm giả, kém chất lượng không nên mua.

Như vậy 4 giác quan để phân biệt nệm cao su Liên Á chất lượng, nên áp dụng những cách này vào cuộc sống để tìm mua được cho gia đình sản phẩm chất lượng.

Nhận biết đệm cao su Liên Á chính hãng qua 4 giác quan

Mua nệm cao su Liên Á ở đâu giá tốt?

Nệm cao su Liên Á được bán nhiều tại các đại lý, cửa hàng cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm. Các sản phẩm nệm cao cấp chất lượng ở đây đảm bảo giá tốt và còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Tại Hà Nội là nơi cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Đặc biệt là các sản phẩm Liên Á độc quyền tại đây khá nhiều, giá sản phẩm Liên Á có nhiều mức giá khác nhau. Nên hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại Cửa hàng nệm liên á chính hãng giảm giá cực sốc tại hà nội. Kích thước đa dạng cùng với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Qua bài viết trên chúng ta có thể biết được cách nhận biết nệm cao su Liên Á Hà Nội chính hãng. Địa chỉ cung cấp nệm Liên Á chuẩn giá tốt với nhiều kích thước sản phẩm. Chúc các bạn tìm được sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình mình,

 

81 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment