Public
Authored by kqxsminhngoc

Soi cau xo so 12/09, giai ma giac mo thay ngay noel

Noel hay còn gọi là Ngày Giáng Sinh khiến cho chúng ta ca cảm thấy hứng khởi. Không khí noel luôn tưng bừng khiến cho ai cũng cảm thấy phấn chấn. Ở những nước Á Đông, ngày noel không được liệt vào ngày lễ lớn, trọng đại nên không được nghỉ. Nhưng ở các nước phương Tây noel là một ngày rất quan trọng và thường họ nghỉ lễ noel kéo dài đến tận sang năm mới.

Xem thêm : xsmt thu 3

Giáng Sinh luôn mang đến những mơ ước cho bọn trẻ

Còn nhớ khi chúng ta còn nhỏ, mỗi khi noel tới là chúng ta háo hức vì được bố mẹ đưa đi chơi, và cả được bố mẹ mua quà cho nữa. Ở những gia đình khá giả, người ta trang trí cây thông và đêm đến hóa thân thành ông già noel để tặng quà cho bọn nhỏ. Những đứa trẻ tin rằng ông già noel là có thật, và vì thế chúng bắt đầu mơ mộng, bắt đầu nói ra những điều ước với ông già noel.

Có những gia đình kể lại rằng dịp noel hàng năm, con gái họ đã viết ra những giấc mơ, những ước muốn của mình và để lên bàn đi ngủ, rồi đêm đến ông già noel là ba của chúng đã lẻn vào lấy những mảnh giấy và mua quà cho con mình. Điều bất ngờ là trong những mảnh giấy ấy, có những mảnh giấy thổ lộ những tâm sự mà ba mẹ chúng không được biết.

Chúng chỉ nói riêng cho ông già noel biết và chúng nói rằng dạo này bố mẹ chúng quá bận bịu công việc mà không về nhà sớm chơi với chúng. Thậm chí, một trong hai người thay nhau về muộn mà không ăn cơm với chúng. Trẻ con là thế, nó chỉ dám nói hết những gì trong lòng nó cho những người mà nó tin tưởng, yêu quý.

Tất nhiên hôm sau đứa bé ấy được ba mẹ của nó dẫn đi chơi cả ngày, và dành nhiều thời gian cho nó. Họ nói với đứa bé rằng ông già noel đã đến bảo bố mẹ về nhà đưa nó đi chơi. Có nhiều câu chuyện rất xúc động trong ngày lễ giáng sinh như thế, và khi mơ thấy ngày noel nói lên điều gì?

Chi tiết : https://www.flickr.com/photos/xosomientrung/44053717882/

Mơ thấy ngày noel nói lên bạn là người sôi động

Mơ thấy ngày noel nói lên bạn là một con người sôi động và hướng ngoại. Bạn muốn đến những nơi nào đó ồn ào và bạn có thể ở đấy cả đêm không thấy chán. Bạn không thể chịu được sự cô đơn và yên tĩnh. Với một lối sống như vậy, bạn dễ bị rơi vào những cám dỗ của cuộc đời như ngoại tình.

Bạn không phải là một người chung thủy, vì bạn không chịu được sự buồn tẻ và trong bạn luôn có máu phiêu lưu.

Con số liên quan: 47, 74, 60, 06.   

Tham khảo : xsmt thu 3 hang tuan

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment