Public
Authored by tuoidv

Đệm bông ép Artemis có ưu điểm gì đặc biệt

Đệm bông ép Artemis có ưu điểm gì đặc biệt
Demeveron.org chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm đệm Everon Hà Nội chính hãng giá rẻ. Chúng tôi tự hào nhiều năm liền nằm trong top những đại lý uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm đệm bông ép Artemis, một dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu everon. 

>>> Xem thêm top 5 đại lý nệm Liên Á chính hãng uy tín nhất Hà Nội ở đây : đại lý nệm liên á tại hà nội

Đệm Liên Á cao cấp hà nội uy tín

Có thể nói, dòng sản phẩm đệm Artemis này là hàng tốt và cao cấp nhất của Everon, bởi nguyên liệu để làm ra dòng sản phẩm này hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức. Với thiết kế vỏ bọc đệm làm từ vải gấm hoa nhập khẩu, chất liệu vỏ đệm rất dày dặn tạo nên sự khác biệt rõ ràng so với những sản phẩm đệm bông ép vỏ gấm thông thường khác. Để cảm nhận được sự khác biệt kỳ diệu này, Đệm Liên Á  hy vọng bạn sẽ đến đại lý đệm liên á tại hà nội của chúng tôi để xem trực tiếp, sờ và cảm nhận vỏ gấm của đệm bông ép Artemis và vỏ gấm của những sản phẩm khác.
Về phần lõi, đệm bông ép Artemis sử dung nguyên liệu bông Advansa cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy của Đức. Đặc điểm đáng chú ý của lớp bông này đó là chống vi khuẩn, chống nấm mốc (điều thường thấy đối với các loại đệm bông ép do điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta). Bên cạnh đó, sản phẩm có kết cấu rất bền chắc, đảm bảo không xô lệch trong quá trình sử dụng. Bạn có thể yên tâm vào chất lượng của sản phẩm, tất cả những đặc điểm của đệm đều đã được chứng nhận bởi tổ chức Dust Mites và EPA.

Đệm Liên Á Chính Hãng Hà Nội
Sản phẩm Đệm bông ép Artemis này khá khác so với những sản phẩm cùng loại như đệm bông ép Sông Hồng, đệm bông ép Everhome, đệm bông ép Liên á.v.v.. bởi ngoài những ưu điểm đã nêu ở trên, thì nó còn có đặc thù khác là thay vì thiết kế gấp 3 khúc, thì chiếc đệm Artemis lại gấp 2 khúc. Điều này giúp cho đệm khi trải ra giường sẽ có một bề mặt phẳng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của đệm Artemis cũng không phải là không có. Chẳng hạn như khi gấp lại, chiếc đệm bông ép Artemis này chắc chắn sẽ tốn nhiều diện tích hơn các loại đệm khác, chưa kể quá trình vận chuyển cũng khó khăn hơn nhưng tính ra những khuyết điểm này cũng không đáng ngại.
Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm đệm bông ép Artemis mời bạn đến với https://trello.com/b/ZsMn2Fs0/dai-ly-dem-lien-a-chinh-hang hoặc gọi theo hotline  để có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đệm bông ép đẹp chất lượng giá cực tốt. Đại lý đệm everon Hà Nội chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm mới nhất, đẹp nhất và đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

58 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment