Public
Authored by iris m lauer

Tổng quan về căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Giới thiệu về căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng


Bạn đang tìm một căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ condotel một phòng ngủ cho mình. Bạn muốn mỗi sáng thức dậy cùng mặt trời và được đón ảnh bình minh hằng ngày. Bạn muốn được sử dụng những tiện ích hàng đầu và hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ có được những điều này khi sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng. Loại căn hộ này được thiết kế phù hợp cho sinh hoạt của một người độc thân. Và hiểu được nhu cầu cũng như số lượng người độc thân rất là lớn nên dự án cũng dành một số lượng không nhỏ trong tổng số 2000 căn hộ 2 phòng ngủ để phục vụ cho đối tượng này. Hãy cùng chúng tôi xem qua căn hộ này có thiết kế và không gian như thế nào nhé!

Bạn có thể xem tổng quan về sự đẳng cấp của dự án tại: http://thecorner.ning.com/profiles/blogs/den-voi-can-ho-wyndham-soleil-danang-de-tan-huong-ky-nghi-dang.
Thiết kế tối giản những vẫn đem lại sự thuận tiện cho chủ sở hữu

Một không gian sống đơn giản nhưng vẫn đem lại sự thoáng đãng, thuận tiện cho chủ sở hữu đang là xu hướng trong việc thiết kế căn hộ hiện nay. Khác với nhà ở, những căn hộ tại các khu chung cư hay đô thị có diện tích nhỏ hơn, vậy nên việc làm sao để vừa đầy đủ tiện nghi trong một không gian hạn chế là điều mà nhiều chủ đầu tư luôn luôn quan tâm đến đầu tiên. Dự án căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng về không gian sống khi giới thiệu các loại căn hộ mới như Studio hay Penthouse, ngoài ra còn có những căn hộ với thiết kế chuẩn mực từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong số đó, căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án này có thể xem là tiêu chuẩn của một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi.


Thiết kế đơn giản, sang trọng và tiện nghi chính là những ưu điểm của căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Với sự bố trí một cách hợp lý nội thất và khoảng cách giữa các phòng đã giúp cho căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng có được một không gian gọn gàng, tận dụng được tối da diện tích khiến cho một căn hộ chỉ từ 55m2 - 65m2 nhưng vẫn tạo được cảm giác rộng rãi, thoải mái. Các phòng như phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách vẫn có được diện tích phù hợp, đủ để sinh hoạt một cách dễ dàng mà không bị gò bó, chật hẹp. Có thể khẳng định, căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Condotel Wyndham Soleil chính là một thiết kế thông minh, giúp không gian sống trở nên đơn giản nhưng lại cực kì thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

Chi tiết về dự án được cung cấp tại: DỰ ÁN CĂN HỘ CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ hoặc người độc thân

Việc thiết kế tinh giản giúp cho căn hộ 1 phòng ngủ Condotel Wyndham Soleil cực kì phù hợp cho những người độc thân, bận rộn với công việc và không đủ thời gian để dọn dẹp nơi ở của mình. Với diện tích từ 55m2 - 65m2 là đã rất rộng rãi với những người sống một mình, cùng với thiết kế nội thất dơn giản và thông minh, những người này sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nhà - một điều mà họ hoàn toàn không muốn làm khi phải đối mặt với hàng tá công việc ở công ty trước đó. Đây cũng chính là nhóm người mà căn hộ 1 phòng ngủ hướng tới, hi vọng với những sự tỉ mỉ trong thiết kế thì loại căn hộ này sẽ trở thành nơi ở lý tưởng của những người trẻ tại thành phố năng động như Đà Nẵng.Căn hộ 1 phòng ngủ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng được thiết kế phù hợp cho những người độc thân hoặc các đôi vợ chồng trẻ

Cũng là nhóm người trẻ tuổi, những đôi vợ chồng mới cưới và chưa có con cái hoặc đang trong quá trình phát triển sự nghiệp thì căn hộ 1 phòng ngủ của dự án căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Một không gian thoáng đãng, vừa đủ để sinh hoạt và tiết kiệm được một khoảng thời gian làm việc nhà sẽ khiến bất kì cặp đôi nào cũng phải hài lòng. Ngoài ra, thiết kế hiện đại và sang trọng cũng giúp cho những cặp đôi trẻ tự tin hơn khi giới thiệu một không gian sống mới của mình đến người thân và bạn bè. Những lí do trên giúp cho căn hộ 1 phòng ngủ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người trẻ - những người có lối sống đơn giản nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và hiện đại.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy những dự án tương tự tại: http://www.pervasive.com/UserProfile/tabid/173/userId/600615/

Edited
93 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment