Public
Authored by eliseelise

Techcare

Apple AirPods Pro có chức năng khử tiếng ồn, thiết kế mới được đồn đại sẽ ra mắt trong tháng này

Tính năng được đồn đại từ lâu sẽ xuất hiện trên một mẫu mới được đặt phía trên AirPods hiện có
Theo các tin đồn mới nhất của Apple, công ty sẽ ra mắt phiên bản mới của tai nghe không dây AirPods mang tính biểu tượng của nó có tính năng khử tiếng ồn chủ động vào cuối tháng này. Mẫu máy mới sẽ được gọi là AirPods Pro và có giá sẽ cao hơn 8.000 Đài tệ (khoảng 18.500 Rupi trước thuế và thuế). Báo cáo xuất phát từ một tờ báo của Trung Quốc, Nhật báo kinh tế Trung Quốc, và được MacRumours phát hiện. Thông tin chi tiết hiện đang khan hiếm và không có hình ảnh nào để thực hiện, nhưng AirPods Pro được cho là có thiết kế mới với các bộ phận cơ thể bằng kim loại để giúp tản nhiệt. Nếu có thật, Apple có thể tiết lộ thiết bị đeo mới nhất của mình tại một sự kiện báo chí được đồn đại trước cuối tháng 10.Xem thêm: iphone cũ đà nẵng
AirPods có tính năng khử tiếng ồn chủ động đã được đồn đại kể cả trước khi mẫu máy bay thế hệ thứ hai được ra mắt vào đầu năm nay , nhưng các báo cáo gần đây đã chỉ ra một sự ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Bây giờ có vẻ như mẫu mới sẽ được định vị trên hiện tại một, và sẽ không phải là một sự thay thế đơn giản.

Một đề cập đến việc loại bỏ tiếng ồn đã xuất hiện trong mã của iOS 13.2 beta của Apple hồi đầu tháng này. Một biểu tượng liên quan được phát hiện đồng thời cung cấp những gì có thể là một trình giữ chỗ hoặc một dấu hiệu của giao diện thực tế. Nếu chính xác, mô hình mới sẽ có cuống ngắn, cứng và khuyên tai cao su. Vỏ sạc cũng sẽ khác, với thiết kế ngắn hơn, lõm. Một số rò rỉ có thể và kết xuất đầu cơ dựa trên những chỉ dẫn này cũng đã xuất hiện trực tuyến.


Các tính năng được đồn đại khác bao gồm theo dõi hoạt động, chống nước, cảm biến sinh trắc học và tuổi thọ pin tốt hơn. Một bài viết riêng trong ấn phẩm tiếng Trung cho thấy rằng sẽ có nhiều chế độ nghe, có thể đề cập đến việc khử tiếng ồn được bật hoặc tắt. Mẫu máy mới có lẽ cũng hỗ trợ sạc không dây như AirPods thế hệ thứ hai. Khách hàng và người hâm mộ Apple từ lâu đã bày tỏ mong muốn AirPods có sẵn màu đen và AirPods Pro có thể cung cấp tùy chọn đó để phân biệt. Xem thêm: Mua bán iPhone 6 7 8 cũ ở đâu tại Đà Nẵng
Nếu những tin đồn này là chính xác, Apple có thể sớm công bố một sự kiện sẽ được tổ chức trước cuối tháng 10. Công ty đã được dự kiến sẽ tiết lộ một mẫu MacBook Pro 16 inch và iPad Pro mới , nhưng cũng có thể có thông báo về kính AR được đồn đại từ lâu của công ty và thẻ theo dõi vị trí được công bố.
Thời điểm ra mắt có mục đích cũng có thể gợi ý rằng Apple muốn tận dụng mùa tặng quà kỳ nghỉ ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới. Tai nghe không dây thực sự đã gây chú ý trên toàn thế giới và doanh số ước tính vượt quá 90 triệu chiếc trong năm 2019, theo Nhật báo Kinh tế Trung Quốc .

Tai nghe không dây Powerbeats Pro thực sự của Apple bị phát hiện trong mã iOS 12.2
Apple có thể sớm ra mắt phiên bản không dây thực sự của tai nghe Beats Powerbeats. Mới tuần trước, đã có tin đồn rằng Apple có thể đang làm việc trên tai nghe Powerbeats không dây. iOS 12.2 được cho là bao gồm các hình ảnh cho thấy Apple thực sự đang làm việc trên Powerbeats Pro. Các hình ảnh ẩn trong iOS 12.2 cho thấy tai nghe giống AirPods cùng với hộp sạc không dây. Powerbeats Pro có thể xuất xưởng với màu Đen và Trắng.
Hình ảnh và hình động trong iOS 12.2 lần đầu tiên được phát hiện bởi 9to5Mac. Ấn phẩm cũng có vẻ tự tin về thương hiệu Powerbeats Pro. Tai nghe không dây thực sự sắp ra mắt trông tương tự như Powerbeats3 nhưng không bao gồm bất kỳ dây nào. Apple đã bắt đầu tung ra iOS 12.2 vào thứ Hai, trên tất cả các thiết bị tương thích.
Powerbeats Pro sẽ xuất xưởng với vỏ sạc không dây, giống như vỏ sạc AirPods, báo cáo cho biết thêm. iOS 12.2 được cho là bao gồm hình ảnh của vỏ sạc với cả hai màu đen và trắng.
Tin đồn tuần trước cho thấy Apple có thể ra mắt tai nghe Powerbeats Pro vào tháng tới. Tai nghe cũng dự kiến sẽ bao gồm chip H1 của Apple, trang bị cho AirPods thế hệ thứ hai mới ra mắt gần đây . Điều này có nghĩa là Powerbeats Pro cũng có khả năng hỗ trợ tính năng 'Hey Siri'. Xem thêm:sua chua dien thoai
Powerbeats Pro có thể cung cấp một sự thay thế chính thức cho AirPods, đặc biệt đối với những người có thể cần một sự phù hợp tốt hơn một chút. Powerbeats hiện bao gồm các khuyên tai có thể điều chỉnh và clip over-Ear rất hữu ích cho những người sử dụng tai nghe trong khi làm việc hoặc chạy.
Hiện vẫn chưa rõ Apple có thể định giá tai nghe không dây Powerbeats Pro thực sự như thế nào hoặc pin có thể tốt như thế nào. Xem xét các kết xuất được đánh bóng cao đã xuất hiện trên iOS 12.2, có lẽ chúng ta không còn xa để nhìn thấy chúng trong thế giới thực.

techcare 8 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment