Public
Authored by ahricool888

Kinh nghiệm mua the grand manhattan bdsdulichnova tốt nhất

Vị trí trung tâm cùng tiện ích cao cấp, The Grand Manhattan là một trong những dự án gây chú ý tại khu vực trung tâm, với mức giá từ 6.000 USD mỗi m2
Còn chờ gì mà không mua căn hộ the grand manhattan quận 1 cho mình
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm của quận 1, TP HCM, The Grand Manhattan là tổ hợp căn hộ hạng sang do Tập đoàn Novaland phát triển. Với quy mô diện tích khoảng 14.000m2, dự án mang đến khoảng 1000 căn hộ sở hữu lâu dài, với 2 loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.
Kinh nghiệm mua the grand manhattan bdsdulichnova tốt nhất

Các sản phẩm căn hộ dự kiến bàn giao hoàn thiện cơ bản cùng thiết bị smarthome cho khách hàng từ quý I/2022. The Grand Manhattan sở hữu nhiều yếu tố đắt giá, khiến giá căn hộ lên đến 6.000 USD mỗi m2.
Còn chờ gì mà không mua the grand manhattan quận 1 bdsdulichnova cho mình

Vị trí trung tâm của trung tâm
Nằm trên hai mặt tiền đường Cô Giang – Cô Bắc, The Grand Manhattan là một trong những dự án nhà ở hiếm hoi hiện nay tại quận 1, TP HCM.
Gần đây, UBND TP HCM vừa phê duyệt Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố giai đoạn 2016 – 2020, theo hướng phát triển có chọn lọc các dự án nhà ở mới tại khu vực trung tâm hiện hữu gồm quận 1, 3. Điều này được dự báo sẽ càng làm cho giá đất khu vực này trở nên đắt đỏ và mang đến những ưu thế cho các dự án đã được phê duyệt.
Kinh nghiệm mua dự án the grand manhattan bdsdulichnova tốt nhất

“Các sản phẩm với vị trí vàng tại trung tâm thành phố sẽ luôn được sự quan tâm từ người mua, như một tài sản tích lũy, đầu tư và sử dụng lâu dài”, theo bà Sunny Hoàng – Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở quốc tế, Savills TP HCM.
Còn chờ gì mà không mua căn hộ the grand manhattan bdsdulichnova cho mình

Bên cạnh mức giá tăng cao, vị trí còn mang đến tầm nhìn “triệu đô” cho dự án The Grand Manhattan với hướng nhìn ra các công trình biểu tượng của Sài Gòn phồn hoa như chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng, quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ, công viên 23/9. Từ đây, cư dân cũng có thể nhanh chóng tiếp cận chuỗi khách sạn 5 sao lớn nhất thành phố, loạt các tháp văn phòng hạng A, và khu trung tâm tài chính dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt.
bdsdulichnova 
Địa chỉ: 67 Đại lộ Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, TP. HCM
Điện thoại: 0937 344 577

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
68 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment